Site

TOEFL

Đăng ký tham gia

Chi tiết khóa học

TOEFL là thương hiệu bản quyền của Cơ quan Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS)

Tại Việt Nam, mỗi tháng, có từ 4-5 kì thi TOEFL iBT được tổ chức.

Lợi ích khóa học

Tại sao nên thi TOEFL?

Bài thi TOEFL cung cấp cho bạn các lợi thế:

Nhiều lựa chọn hơn

Hơn 9000 trường đại học, cao đẳng và cơ quan tại hơn 130 quốc gia trên thế giới tin tưởng điểm thi TOEFL để giúp đưa ra quyết định tuyển sinh.

Tiện lợi hơn

Bạn có thể tham dự kỳ thi TOEFL với các trang web thi được ETS chấp thuận và địa điểm thuận tiện cho bạn trên toàn thế giới. Bạn cũng đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì toàn bộ bài thi được tiến hành trong 1 ngày thay vì việc quay lại vào một ngày thứ 2 như nhiều bài thi tiếng Anh khác.

Đo lường các kỹ năng học thuật

Bài kiểm tra TOEFL giúp chứng minh bạn có các kĩ năng tiếng Anh mà bạn sẽ sử dụng trong lớp học thực tế. Trong bài kiểm tra, bạn có thể đọc 1 đoạn văn từ sách giáo khoa và nghe một bài giảng và sau đó nói hoặc viết để trả lời, giống như bạn đang ở trong 1 lớp học. Bởi vì bài kiểm tra bao gồm 100% các câu hỏi và nhiệm vụ  liên quan đến học tập, rất nhiều trường đại học xem nó như một bài kiểm tra phù hợp nhất khi tiến hành quyết định tuyển sinh.

Đánh giá việc nói tiếng Anh công bằng hơn

Bạn có thể tiến hành bài kiểm tra với một cuộc phỏng vấn, nhưng nếu người phỏng vấn có tâm trạng không tốt và đánh giá bạn thấp hơn những gì bạn đáng nhận được? Với bài thi TOEFL, điểm số của bạn khách quan hơn, đáng tin cậy hơn do phần nói được ghi âm và đánh giá bởi từ 3-6 người đánh giá của ETS.

Giúp bạn nổi bật hơn!

TOEFL giúp bạn nổi bận hơn bởi vì danh tiếng của TOEFL về chất lượng, công bằng và nội dung học thuật 100%. Nó là bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, bao gồm hơn 9000 trường đại học, cao quan và các học viện khác tại hơn 130 quốc gia. Trong đó bao gồm danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Bằng cách gửi điểm TOEFL để trường đại học bạn chọn, bạn sẽ được chứng minh rằng bạn đã sẵn sàng cho thàng công trong học tập.

Danh sách bài học

Dữ liệu đang cập nhật.

Thông tin giảng viên

Học phí
Thanh toán 1 lần học trọn đời

Thanh toán

Khóa học liên quan

Dữ liệu đang cập nhật.

Học viên đánh giá

0

0 đánh giá

0%
0%
0%
0%
0%